TRAO TẶNG XE ĐIỆN TRI ÂN NGHỆ SĨ

TRAO TẶNG XE ĐIỆN TRI ÂN 2 NGHỆ SĨ MẠC CAN VÀ NGHỆ SĨ HÙNG MINH
Ngày 13/6/2023, Công ty TNHH TM DV Lạc Long – Xe Đạp Điện DRACA đã tổ chức buổi tặng xe 4 bánh chạy bằng điện cho nghệ sĩ.
Công ty TNHH TM DV Lạc Long đã và đang thực hiện chương trình tặng xe 2, 3, 4 bánh chạy điện cho các nghệ sĩ gặp những khó khăn trong việc đi lại và đã trao tặng cho hai nghệ sĩ Mạc Can và Hùng Minh. Trong thời gian tới, công ty sẽ tiếp tục chương trình này dành tặng xe cho các cô chú, anh chị em nghệ sĩ có hoàn cảnh khó khăn, gặp các cơn bệnh, đau về xương khớp, tai biến…
Theo thông tin được chia sẻ từ Nghệ sĩ Mạc Can, ông bị đau khớp gối và hai chân ông rất yếu. Hầu như ông không ra đường từ nhiều tháng nay và ngay cả trong nhà cũng không thể đi lại nếu không có người giúp đỡ. Sau khi được tặng xe ông rất cảm động và nói như đang sống trong một giấc mơ.
Ông Nguyễn Thành Sử – GĐ Công ty Lạc Long cho biết thêm, cách đây hơn 10 năm khi ra nước ngoài ông đã thấy các loại xe dành riêng cho người già của Nhật, ông có ước muốn làm những loại xe như vậy để dành riêng cho người lớn tuổi.
Tỷ lệ người cao tuổi ở nước ta ngày càng tăng nên việc chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi ngày càng được đặt ra không chỉ về vật chất mà còn cần phải chăm sóc cả về mặt tinh thần.
Người cao tuổi cần có cuộc sống lạc quan, tích cực, yêu đời để là nguồn vui động viên con, cháu trong cuộc sống. Muốn vậy, người cao tuổi cần được tiếp tục hòa nhập vào cuộc sống, hòa nhập vào cộng đồng và tự chăm lo các sinh hoạt hàng ngày. Việc Công ty Lạc Long phát triển các loại xe di chuyển bằng điện 3, 4 bánh dành cho người cao tuổi cũng nhằm mục đích nhân văn đó.

Trả lời

Facebook Youtube