Địa chỉ bán Xe Đạp Điện Draca tại Bến Tre

Địa chỉ bán Xe đạp điện Draca tại Bến Tre

Sự phổ biến hiện nay của Xe đạp điện, Xe máy điện trên thị trường là điều không thể bàn cãi, thế nhưng làm sao để lựa chọn được sản phẩm chất lượng nhất từ một đơn vị phân phối uy tín ở địa chỉ mình sống lại là điều khó khăn. Bởi ngày nay có quá nhiều dòng đạp điện bị làm giả, làm nhái khiến người tiêu dùng khó lòng chọn được một chiếc xe đảm bảo nhất. Vậy ở BẾN TRE thì nên mua Xe Đạp Điện ở địa chỉ nào thì uy tín và yên tâm nhất?

Quý khách hàng chỉ cần liên hệ Hotline: 0909757871 – 0909222329 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.

Cam kết của DRACA với khách hàng mua xe tại BẾN TRE :

–  Bảo hành giá:

DRACA cam kết giá trị sản phẩm mà quý khách tại BẾN TRE lựa chọn luôn là rẻ nhất. Trừ trường hợp không đúng loại xe, hoặc xe giả kém chất lượng chứ không phải loại chính hãng do công ty chúng tôi sản xuất. Bảo hành giá sản phẩm trong 3 ngày (vì giá có thể lên xuống tùy từng thời điểm), nếu đắt hơn quá 500.000 VNĐ so với các đại lý uy tín thì chúng tôi sẽ hoàn trả lại 100% số tiền quý khách mua và nhận lại sản phẩm.

– Bảo hành chất lượng sản phẩm, xe có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đền gấp 5 lần tiền nếu sản phẩm không chính hãng:

DRACA cam kết tất cả các dòng Xe đạp điện tại hệ thống cửa hàng chúng tôi sử dụng các linh kiện chính hãng chất lượng cao và lắp ráp theo quy trình được kiểm tra nghiêm ngặt trong từng bộ phận khi sản xuất, được kiểm định và đảm bảo chất lượng tại Việt Nam. Xe có đầy đủ giấy tờ hóa đơn và đăng kiểm theo quy định.

Vậy nên mỗi chiếc xe đều được bảo hành chất lượng sản phẩm, nếu quý khách phát hiện xe kém chất lượng hoặc bất kể 1 phụ tùng nào bị thay thế bằng hàng kém chất lượng, chúng tôi sẽ hoàn lại 100% tiền cho quý khách.

– Đổi xe miễn phí:

Trong thời hạn 3 ngày quý khách được đổi xe khác miễn phí 100% nếu cảm thấy không ưng ý, nếu đổi xe nhiều tiền hơn quý khách phải trả thêm tiền, còn đổi sang loại ít tiền hơn quý khách được trả lại tiền. Mọi trường hợp đổi xe được áp dụng trên toàn bộ hệ thống đại lý, quý khách có thể chọn xe khác tại bất kỳ 1 đại lý nào và đổi chứ không cần mua ở đâu phải đổi ở đó.

– Lựa chọn sản phẩm thoải mái, tư vấn nhiệt tình, hình ảnh xác thực:

Khách hàng tại BẾN TRE khi chọn mua Xe đạp điện tại hệ thống cửa hàng DRACA, quý khách có thể tham khảo hình ảnh xe trên website chúng tôi, DRACA xin cam kết 100% sản phẩm được chụp thực tế trực tiếp sản phẩm, nếu sai so với hình ảnh trên website, chúng tôi sẽ hoàn trả lại 100% tiền cho bạn. Để được tư vấn nhiều hơn quý khách có thể gọi: 02838766479 0916099539 0909222329 0909757871

Chính sách bảo hành của DRACA với khách hàng mua xe tại BẾN TRE :

– Bảo hành lên đến 24 tháng

Khi quý khách hàng đã chọn lựa và ưng ý với sản phẩm của mình đã mua. Xe đạp điện Draca bảo hành toàn bộ sản phẩm chính hãng trong 24 tháng (Bất kể 1 lỗi nào cũng được bảo hành, bảo hành từ chi tiết nhỏ nhất đến lớn nhất).

+ Khung sườn xe: 24 tháng

+ Động cơ xe: 24 tháng

+ Bộ sạc điện: 12 tháng

+ Bộ điều khiển: 12 tháng

+ Vành đúc: 06 tháng

+ Cụm đồng hồ, Đầu đèn: 03 tháng

+ Tay thắng, Tay ga: 03 tháng

+ Phuộc – càng trước: 03 tháng

– Chế độ hậu mãi trọn đời sản phẩm:

Sau khi hết thời hạn bảo hành, quý khách hàng giữ lại phiếu bảo hành sản phẩm. Để nhận được chế độ hậu mãi trọn đời sản phẩm, nếu sản phẩm bị hỏng hóc nhẹ chúng tôi nhận sửa miễn phí và bán linh kiện không tính phí.

– Cam kết linh kiện có sẵn và thay thế trong vòng ít nhất 5 năm

Xe Đạp Điện Draca lắp ráp và kinh doanh sản phẩm được nhập khẩu linh kiện chính hãng từ xưởng sản xuất nên linh kiện thay thế khi hư hỏng được chúng tôi đảm bảo sẽ luôn có sẵn, và được bán ít nhất 5 năm kể từ ngày quý khách mua xe. Điều mà hiện không có 1 đơn vị phân phối nào có thể làm được nhưng chúng tôi luôn đáp ứng được nhu cầu đó của bạn.

CHÚ Ý :

Hiện nay có một số đơn vị làm giả thương hiệu DRACA và kinh doanh sản phẩm giả, kém chất lượng làm ảnh hưởng đến uy tín của công ty chúng tôi. Thương hiệu Xe Đạp Điện DRACA được bảo hộ độc quyền tại Việt Nam do cục sở hữu trí tuệ chứng nhận và rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ. Vậy nên khi khách hàng chọn mua Xe đạp điện Draca chính hãng ở BẾN TRE nên tham khảo thật kỹ đơn vị phân phối cũng như dòng xe điện mình sẽ chọn, tránh mua phải những dòng sản phẩm kém chất lượng.

Quý khách hàng tại BẾN TRE có thể tham khảo nhiều hơn các dòng xe đạp điện tại đây: https://draca.com.vn

 

Trả lời

Facebook Youtube